Tiếp Thị Trực Tuyến

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC - LỰA CHỌN NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI THÍCH HỢP VỚI LOẠI HÌNH KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP
Dịch vụ marketing online trọn gói 2023

LỰA CHỌN 1
ký hợp đồng hàng tháng

 • Xác Định Chân Dung Khách Hàng
  Chân dung khách hàng là yếu tố trọng yếu để bạn đưa ra hướng tiếp cận với họ. Bạn được tư vấn lựa chọn hình thức marketing online chi tiết.
 • Hoạch Định Chiến Lược Marketing Online
  Khi thực hiện kế hoạch sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh. Cần hiểu đối thủ để có thể hoạch định chiến lược cạnh tranh giúp khách hàng nhận diện tốt.
 • Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa Doanh Thu
  Khoanh vùng khách hàng mục tiêu tại Việt Nam, tập trung ngân sách để khai thác tránh lãng phí, tiết kiệm ngân sách.
 • Xác Định Kế Hoạch Marketing Online
  Lựa chọn nền tảng thích hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.  Ở mỗi thời điểm trong chiến dịch, cần xác định việc cần làm tiếp theo. Bạn được định hướng và trao đổi kế hoạch cách chi tiết.
 • Tiết Kiệm Thời Gian Hiệu Quả
  Doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo và đánh giá chiến lược, đánh giá tình hình doanh nghiệp từ Chuyên Gia Marketing.
Huấn Luyện & Hỗ Trợ Doanh Nghiệp

LỰA CHỌN 2
Ký hợp đồng 3 tháng một lần

 • Huấn Luyện Kỹ Năng
  Chủ doanh nghiệp được đào tạo những kỹ năng cần thiết để tự triển khai quản lý phát triển doanh nghiệp. Từ kỹ năng quản lý nhận sự, phòng ban đến kỹ năng marketing hay bán hàng.
 • Xây Dựng Chiến Lược 
  Hỗ trợ chủ doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển lâu dài ổn định. Chiến lược phát triển là yếu tố cốt lõi để thành công với một doanh nghiệp, khóa Business Coach sẽ giúp bạn.
 • Lập Kế Hoạch Phát Triển
  Với điểm tựa là chiến lược phát triển hoàn chỉnh, hỗ trợ doanh nghiệp lập plan công việc cho từng hạng mục với từng mục tiêu khác nhau. Có kế hoạch bạn có list công việc cần làm.
 • Sử Dụng Công Cụ Hỗ Trợ
  Để quản lý phát triển doanh nghiệp bạn cần nhiều công cụ hỗ trợ. Ví dụ: Quản lý nhân sự chúng ta cần phần mềm, Marketing cần công cụ phù hợp hay những công cụ quản lý bán hàng.

Huấn luyện 1 – 1 giữa chủ doanh nghiệp và nhà huấn luyện (Coach) hỗ trợ định hướng phát triển doanh nghiệp hiệu quả & lâu dài.

Liên hệ để nhận tư vấn về dịch vụ này:

Zalo: +84 86 221 61 61

cuc daiNhận làm trang chào hàng tiếng Anh hoặc các bảng chào giá đặc biệt cho đối tượng khách nước ngoài.

Liên hệ để nhận tư vấn về dịch vụ này:
Zalo: +84 86 221 61 61

Miễn phí 1 trang giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng Anh cho các doanh nghiệp sản xuất.

Dịch Vụ Tư Vấn Tiếp Thị Trực Tuyến

Dịch vụ tư vấn kế hoạch marketing trực tuyến phù hợp với hầu hết doanh nghiệp lớn nhỏ cần xây dựng kế hoạch tiếp thị ngắn hạn hoặc dài hạn để tăng doanh thu và phát triển độ bền nhận diện thương hiệu.Chiến lược tiếp thị tổng thể hiệu quả

Vietnam business investment

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần cho mình một dịch vụ marketing tổng thể phù hợp. Bởi vì các doanh nghiệp có sự khác nhau về: Mô hình doanh nghiệp – Quy mô công ty – Loại hình sản phẩm, dịch vụ – Nhu cầu khách hàng – Định hướng phát triển doanh nghiệp và nhiều yếu tố khác.

Ví dụ:

 • Những doanh nghiệp quy mô từ vừa đến nhỏ thường tập trung chi phí vào các loại kênh marketing có tính chuyển đổi tức thời, tiếp cận khách hàng cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả như: Chạy quảng cáo trên Facebook, Google hoặc SEO website.

 • Những doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn thường marketing đa kênh, kết hợp với nhau thành hệ sinh thái marketing tổng thể. Ngoài những kênh marketing phổ biến trên các nền tảng mạng xã hộ còn có thể có thêm các kênh cũng hiệu quả không kém như: Email marketing, SMS hay đặt các banner quảng cáo trên các trang báo điện tử có cùng khách hàng mục tiêu.