Kiểm tra tính thân thiện và tương thích với điện thoại di động, thiết bị di động là một công cụ cho phép bạn dễ dàng thực hiện kiểm tra trang web dành cho thiết bị di động cho biết điểm số của trang web về mức độ phản hồi trên thiết bị di động. Cũng giống như bài kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google, công cụ lấy cảm hứng để tính điểm mà Google thực hiện

Trong vài năm gần đây, Google đã đưa ra hình phạt đối với nhiều trang web cung cấp trải nghiệm kém cho người dùng di động.

Sau đó, người ta đã xác nhận rằng bài kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google cũng là một phần của tiêu chí xếp hạng tổng thể trên kết q. Vì số lượng người dùng truy cập các trang web từ điện thoại di động đang tăng lên rất nhiều, do đó, điều bạn cần thiết là đảm bảo rằng trang web phản hồi nhanh và cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cho người dùng di động.

Để kiểm tra trang web trên thiết bị di động, có nhiều công cụ dễ dàng có sẵn trên internet. Bạn có thể sử dụng một trong những công cụ kiểm tra trang web dành cho thiết bị di động này để chạy thử nghiệm trang web dành cho thiết bị di động. Điểm kiểm tra sẽ giúp bạn biết được liệu trang web của bạn có cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng di động hay không.

tương thích với điện thoại di động

Nếu bạn là quản trị viên web, bước đầu tiên phải luôn là chắc chắn rằng trang web thuộc danh mục thân thiện với thiết bị di động và hiển thị kết quả tốt trong thử nghiệm phản hồi trên thiết bị di động.

Ngày nay, Google rất coi trọng các trang web mất ít thời gian hơn để tải và trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Bằng cách làm cho một trang web thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ không chỉ làm hài lòng người dùng của mình mà còn thấy được sự cải thiện đáng kể trong xếp hạng công cụ tìm kiếm Google.

Sử dụng bài kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google để kiểm tra điểm thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn và xem trang web của bạn đứng ở đâu.

Nếu kết quả không hứa hẹn lắm, thì đừng thất vọng vì không bao giờ là quá muộn để bắt đầu làm cho đúng.

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động giúp ích như thế nào?

Trong thời đại ngày nay, ngày càng có nhiều người sử dụng thiết bị di động để truy cập và duyệt các trang web trên internet. Điều này làm cho quản trị viên web cần cung cấp đầy đủ chức năng của trang web bất kể kích thước màn hình hoặc thiết bị họ đang sử dụng. Rõ ràng là Google nhận ra tầm quan trọng của việc này và đó là lý do tại sao họ giới thiệu bài kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google.

Với bài kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động, việc tìm hiểu mức độ đáp ứng và thân thiện với người dùng của trang web của bạn cũng như liệu mọi người có thể tìm thấy nó dễ dàng hay không sẽ trở nên dễ dàng hơn.

May mắn thay, giờ đây Google đã cho các quản trị viên web cơ hội giải quyết vấn đề này để tránh bị các công cụ tìm kiếm phạt.

Trước tiên, để giải quyết vấn đề, trước tiên bạn phải kiểm tra trang web dành cho thiết bị di động cho trang web của mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về hiệu suất tổng thể của trang web của bạn trên thiết bị di động. Bằng cách sử dụng kiểm tra độ phản hồi trên thiết bị di động hoặc kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động, người dùng có thể có được bức tranh rõ ràng về những gì có thể cần phải sửa đổi hoặc cập nhật để tiếp tục nhận được lưu lượng truy cập và kết quả tìm kiếm tối ưu.

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động: Làm thế nào để trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động?

Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn làm cho trang web của mình thân thiện với thiết bị di động:

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là tạo phiên bản di động cho trang web dành cho máy tính để bàn của mình.

Nếu bạn có kỹ năng, bạn có thể tự làm hoặc thuê ai đó làm việc đó cho bạn và sau đó chạy thử nghiệm tính thân thiện với thiết bị di động của Google.

Nếu bạn đang sử dụng một CMS như WordPress, thì bạn phải bắt đầu lo lắng về một số plugin để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng di động. Mặc dù bạn có thể tìm thấy rất nhiều plugin miễn phí cho WordPress, nhưng nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng WPtouch, một plugin trả phí nhưng rất hiệu quả giúp bạn tạo các phiên bản di động đẹp mắt của trang web chỉ trong vài cú nhấp chuột.
Bạn luôn nên sử dụng một theme website có tính thích ứng với giao diện điện thoại. Phần lớn theme website mới đều thân thiện với thiết bị di động và phản hồi nhanh, tuy nhiên, nếu bạn có một trang web chạy trên một theme cũ hoặc lỗi thời thì đây là thời điểm thích hợp để chuyển sang một theme website mới nhất.
Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động LIÊN HỆ

kiem tra trang web có tương thích

Chúng tôi cung cấp cho bạn thử nghiệm trang web dành cho thiết bị di động hoặc thử nghiệm phản hồi trên thiết bị di động cực kỳ tiện dụng cho phép bạn kiểm tra khả năng phản hồi hoặc tính thân thiện của thiết bị di động của mình. Việc sử dụng công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google hoặc công cụ kiểm tra trang web dành cho thiết bị di động của chúng tôi rất đơn giản.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL trang web của bạn và nhấp vào nút ‘Gửi’. Trong vài giây, bạn sẽ nhận được kết quả chi tiết.

Khi bạn đã chạy thử nghiệm trang web trên thiết bị di động, bạn sẽ biết rõ trang web của mình đang hoạt động trên thiết bị di động, điều này sẽ rất hữu ích trong việc thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Bạn cũng có thể sử dụng kiểm tra trang web dành cho thiết bị di động để kiểm tra khả năng đáp ứng trên thiết bị di động của các trang web đối thủ cạnh tranh và đi trước họ một bước.